Cây Hoa Mai Đỏ

ĐẶC ĐIỂM, CÔNG DỤNG, Ý NGHĨA, CÁC TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CỦA CÂY HOA MAI ĐỎ

Cung cấp sỉ và lẻ cây hoa mai đỏ tại vườn ươm cây hoa cảnh ILG.


Sau đây là một số kiến thức cơ bản về CÂY HOA MAI ĐỎ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn:CÂY HOA MAI ĐỎ

Tên thường gọi: Cây mai đỏ, cây mộc qua, cây mộc hoa.


Tên khoa học: Chaenomeles Japonica


Tất cả CÂY HOA MAI ĐỎ bày bán của vườn ươm XEM TẠI ĐÂY


Cây Hoa Mai Đỏ không chỉ có ý nghĩa đón xuân mà còn biểu hiện cho tình yêu trung thành. Hoa mai nở rất đúng hẹn, mỗi năm đều nở đúng vào dịp xuân về. Vì vậy, hoa mai được giao một nhiệm vụ thật quan trọng trong thiên nhiên, đó là báo hiệu xuân về. Hương hoa thơm e ấp và kín đáo, nhưng sắc hoa lại mang theo sự sôi nổi ấm áp, một chậu mai đỏ bên cạnh bánh chưng xanh cùng những câu chúc an lành từ bạn bè và người thân hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.


ĐẶC ĐIỂM CÂY HOA MAI ĐỎ

Cây Hoa Mai Đỏ có nguồn gốc từ các nước Châu Á, là loài cây mọc rất nhanh và khỏe có thể cao từ 2 đến 3 mét, các cành có nhiều lá và gai đan xen, đâm chỉa tua tủa cho nên được trồng làm các hàng rào trong các khu công nghiệp, hoặc hàng rào phân cách giữa nhà này với nhà kia.


Trái của Cây Hoa Mai Đỏ này rất lớn, chưa thấy ai ăn trái này. Cành non hơi có lông, lá đơn hình trứng dài 5- 8mm, rộng 3-5mm, màu xanh bóng, mép lá răng cưa nhỏ đều.


Cây Hoa Mai Đỏ trong cây cảnh Tết thường được người ta cắt hết lá và ép cây thấp đi thành cây cảnh bonsai.


Cây Hoa Mai Đỏ có nhiều nụ, nụ mai đỏ khá giống đào miền Bắc. Hoa đường kính 3–4,5 cm, thông thường có màu đỏ cam tươi, nhưng cũng có thể màu trắng hay hồng; ra hoa vào cuối mùa đông hay đầu mùa xuân,hoa mai đỏ chơi được khá lâu. Từ lúc nụ đến lúc tàn khoảng hơn 2 tháng.


Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CÂY HOA MAI ĐỎ

Cây Hoa Mai Đỏ có nhiều kích thước, bạn có thể để cây hoa  trên bàn, cửa sổ, ban công, phòng khách hoặc đặt trong phòng làm việc vào dịp tết. 


CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY HOA MAI ĐỎ

Cây Hoa Mai Đỏ ưa sáng, tuy nhiên có thể trồng ở trong bóng râm hoặc nơi râm mát. Cây thích đất ẩm, giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt và có thể trồng ở đất sét.


HÌNH ẢNH THAM KHẢO VỀ CÂY MAI ĐỎ

Cây hoa mai đỏ còn gọi là cây mộc qua.

Quả của cây mai đỏ.

Cây hoa mai đỏ được nghệ nhân uốn ghép thành nhiều kiểu bonsai khác nhau.

Cây mai đỏ luôn là cây cảnh hút hàng mỗi dịp Tết đến.

Cây hoa mai đỏ với những nụ hoa e ấp chờ xuân về.Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để đặt mua những CHẬU HOA MAI ĐỎ đẹp nhất, với giá thành ưu đãi nhất ngay hôm nay.

Tất cả CÂY HOA MAI ĐỎ bày bán của vườn ươm XEM TẠI ĐÂY


VƯỜN ƯƠM CÂY HOA CẢNH ILG

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ cây hoa mai đỏ.

Holine: 0938 616 077 (Gặp Mr.Tâm)


Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận