Cây Hoa Đồng tiền

THÔNG TIN VỀ CÂY HOA ĐỒNG TIỀN

Vườn ươm cây hoa cảnh ILG chuyên cung cấp sỉ và lẻ CÂY HOA ĐỒNG TIỀN. Sau đây là một số kiến thức cơ bản về CÂY HOA ĐỒNG TIỀN mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, để giúp bạn hiểu và nắm bắt rõ hơn về đặc tính CÂY HOA ĐỒNG TIỀN, mong rằng chúng sẽ hữu ích cho việc bạn lựa chọn và chăm sóc CÂY HOA ĐỒNG TIỀN một cách tốt nhất.

 


CÂY HOA ĐỒNG TIỀN

Tên thường gọi: Cây hoa đồng tiền, cây hoa đồng tiền, cây cúc đồng tiền.


Tên khoa học: Gerbera L. 


Họ thực vật: Asteraceae (họ Cúc).


Tất cả CÂY HOA ĐỒNG TIỀN bày bán của vườn ươm XEM TẠI ĐÂY


Cây hoa đồng tiền mang vẻ đẹp rực rỡ quanh năm với những cánh hoa đủ sắc màu cho bao người cứ muốn ngắm mãi thôi. Cây hoa đồng tiền không yêu kiều, cũng chẳng sang trọng, chúng bình dị và rất đỗi xinh xắn đến quen thuộc, nhất là đối với người Việt.


Cây hoa đồng tiền thường được sử dụng trồng bồn, thảm hoa trong công viên, sân vườn, vườn hoa. Cây hoa đồng tiền trồng chậu nhựa hay chậu sứ để bàn trang trí nhà ở. Cây hoa đồng tiền có giá trị làm hoa cắt cành cắm nước bình thủy tinh hoặc cắm hoa nghệ thuật với các loại hoa lá khác.


Theo các nghiên cứu khoa học, cây hoa đồng tiền còn là bài thuốc quý trong đông y có tác dụng thanh nhiệt, tiêu đờm, làm ngừng cơn ho, trị rắn cắn, bị thương…

 

Ý NGHĨA CÂY HOA ĐỒNG TIỀN

Cây hoa đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc, nó mang ý nghĩa về vẻ đẹp và sự diệu kì. Nó mang đến cho chúng ta sự tươi sáng và vui vẻ, không những thế nó còn thể hiện sự ngây thơ, tình yêu và lòng ca ngợi.


ĐẶC ĐIỂM CÂY HOA ĐỒNG TIỀN

Cây hoa đồng tiền là loài thực vật thân thảo sống lâu năm, có thân ngầm, không phân cành, chỉ đẻ nhánh.


Lá và hoa mọc tứ thân. Lá cây có hình dáng thay đổi dần trong quá trình phát triển từ hình trứng thuôn đến thuôn dài. Lá có chiều dài 15 -25 cm và rộng 5 – 8 cm, xẻ thùy nông hoặc sâu tùy giống hoa, mặt lưng có lớp lông nhung. Gân lá hình lông chim. lá cây mọc chếch so với mặt đất một góc 15 – 45 độ.


Hoa đồng tiền có đường kính 7 – 12 cm, chiều cao 15 – 60 cm.


CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY HOA ĐỒNG TIỀN

Đất trồng hoa đồng tiền cần phải tơi xốp, có độ thoáng cao, thoát nước, nhiều mùn. Trồng đồng tiền phải trồng nổi, cổ rễ cao bằng so với mặt đất, nếu trồng sâu cây phát triển chậm hay bị thối thân.

Cây hoa đồng tiền không chịu được hạn kéo dài và cũng không chiu được vùng đất ngập nước, nên cần phải duy trì được độ ẩm thích hợp của cây là từ 60-70% và độ ẩm không khí là 55-60% là điều kiện thuận lợi nhất cho cây phát triển.

Cây hoa đồng tiền không ưa cường độ ánh sáng cao, do đó khi trồng vào mùa nắng nóng cần dùng lưới đen để giảm bớt cường độ ánh sáng.

Để cây hoa đồng tiền sinh trưởng tốt và phát triển khỏe mạnh cần thường xuyên ngắt lá già, vàng úa, lá sâu lá bệnh. Nên thường xuyên tỉa lá cho cây để tạo sự thông thoáng cho chậu đồng tiền của bạn..HÌNH ẢNH THAM KHẢO VỀ CÂY HOA ĐỒNG TIỀN

Chậu hoa đồng tiền là món quà đáng yêu tặng người thương.

Cây hoa đồng tiền là loại hoa cắt cành trang trí chậu hoa phổ biến.

Cây hoa đồng tiền xinh xắn và yêu kiều.

Cây hoa đồng tiền trồng chậu để bàn.

Có nhiều cách để trang trí với hoa đồng tiền.


Tất cả CÂY HOA ĐỒNG TIỀN bày bán của vườn ươm XEM TẠI ĐÂY

                                    

VƯỜN ƯƠM CÂY HOA CẢNH ILG

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ Cây Hoa Đồng Tiền

Hotline: 0938 616 077 (Gặp Mr.Tâm)

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận