Cây Vạn Lộc

THÔNG TIN VỀ CÂY VẠN LỘC

Vườn ươm cây hoa cảnh ILG chuyên cung cấp sỉ và lẻ CÂY VẠN LỘC. Sau đây là một số kiến thức cơ bản về CÂY VẠN LỘC mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, để giúp bạn hiểu và nắm bắt rõ hơn vể đặc tính CÂY VẠN LỘC, mong rằng chúng sẽ hữu ích cho việc bạn lựa chọn và chăm sóc CÂY VẠN LỘC một cách tốt nhất.

 

CÂY VẠN LỘC

Tên thường gọi: Cây Vạn Lộc, Cây Thiên Phú


Tên khoa học: Aglaonema rotundum pink


Họ thực vật: Araceae (Ráy)


Chi thực vật: Araceae


Tất cả CÂY VẠN LỘC bày bán của vườn ươm XEM TẠI ĐÂY


 

Cây Vạn Lộc khoác lên mình vẻ đẹp sang trọng nơi những nhánh lá đỏ căng tràn năng lượng, không những tượng trưng cho sự may mắn, mang đến thịnh vượng cho gia chủ, phát tài phát lộc, mà cây vạn lộc còn là món quà ý nghĩa trao tặng nhau. Cây Vạn Lộc còn có tác dụng thanh lọc không khí, tạo không gian trong lành thoáng mát.

 

ĐẶC ĐIỂM CÂY VẠN LỘC

Cây Vạn Lộc là cây thân thảo, có lá màu xanh đốm hồng, trông lạ lạ, vừa nổi bật được vẻ đẹp của cây kiểng lá so với cây đơn màu. Sắc đỏ của cây bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, cây được gắn với những mỹ từ như tinh tế, sang trọng..


Cây Vạn lộc là cây lá màu dễ trồng, dễ chăm sóc, là cây được  ưa chuộng trong nhóm Vạn Niên Thanh lá màu.  Cây Vạn Lộc có bộ lá sặc sở như đỏ,  cam, vàng, hồng, xanh cẩm thạch… có viền xanh lá cây. Lá vạn lộc dày, sáng bóng, dáng đứng thắng, tán lá  phủ tròn.

 

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY VẠN LỘC

  + Đất trồng: Vạn Lộc là loại cây trồng khá kén đất. Đất trồng thường là đất giàu dinh dưỡng, độ thoát nước tốt.


  + Nước: Cây Vạn Lộc cần một lượng nước khá cao do nhiều lá và phiến lá. Để đảm bảo cây luôn tươi tắn cần tưới nước thường xuyên bằng cách phun sương. Nếu là  Cây Vạn Lộc thủy sinh thì cần châm thêm nước và thay nước 1 lần/ 1 tuần.


  + Nhiệt độ: Nhiệt độ sinh trưởng tốt nhất vào khoảng từ 26 đến 32 độ C.


  + Độ ẩm: Trung bình, đây là loại cây cảnh ưa không khí mát ẩm.


  + Ánh sáng: Vạn Lộc là cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, không ưa nắng. Một tuần cần đem cây phơi nắng vào sáng sớm 1-2 lần, để cây cứng cáp, lá xanh đẹp hơn.


  + Dinh dưỡng: Thường xuyên bổ xung dinh dưỡng cho cây.

 

HÌNH ẢNH THAM KHẢO VỀ CÂY VẠN LỘC

Cây vạn lộc sang trọng và tinh tế hơn nếu trồng trong bình thủy tinh.


Chậu composite đặc biệt thích hợp để trồng cây vạn lộc.


Có rất nhiều cách trang trí cây vạn lộc


Người xưa quan niệm rằng nếu cây vạn lộc ra hoa nghĩa là phú quý đang gõ cửa nhà bạn.Tất cả CÂY VẠN LỘC bày bán của vườn ươm XEM TẠI ĐÂY


VƯỜN ƯƠM CÂY HOA CẢNH ILG

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ Cây Vạn Lộc

Holine: 0938 616 077 (Gặp Mr.Tâm)

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận