Cây Hương Thảo

THÔNG TIN VỀ CÂY HƯƠNG THẢO

Vườn ươm cây hoa cảnh ILG chuyên cung cấp sỉ và lẻ CÂY HƯƠNG THẢO. Sau đây là một số kiến thức cơ bản về CÂY HƯƠNG THẢO mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, để giúp bạn hiểu và nắm bắt rõ hơn về đặc tính CÂY HƯƠNG THẢO, mong rằng chúng sẽ hữu ích cho việc bạn lựa chọn và chăm sóc CÂY HƯƠNG THẢO một cách tốt nhất.CÂY HƯƠNG THẢO

Tên thường gọi: Cây hương thảo


Tên khoa học: Rosmarinus officinalis

Họ thực vật: Họ hoa môi


Tất cả CÂY HƯƠNG THẢO bày bán của vườn ươm XEM TẠI ĐÂY


Cây Hương thảo  khi trồng tỏa ra mùi hương thơm ngát, mùi dễ chịu, mùi tinh dầu cực thơm và dễ chịu. Mùi có thể khuyếch tán trong phòng rộng 15m2 vẫn có mùi thơm. Còn đối với nhân viên văn phòng khi phải thường xuyên làm việc căng thẳng, mùi hương, cây hương thảo có thể giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa stress nhanh nhất, giúp chống buồn ngủ, tạo hưng phấn khi làm việc.


ĐẶC ĐIỂM CÂY HƯƠNG THẢO

Cây hương thảo là cây thân gỗ, mọc thành bụi, lá kim và xanh quanh năm, thường nở hoa vào 2 mùa Xuân, Hạ.Cây hương thảo thường được nhân giống bằng hạt hay giâm cành. Đối với cách giâm cành nên chon những cành khỏe mạnh để nhân giống.


Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CÂY HƯƠNG THẢO

Cây Hương thảo có thể phát triển khá lớn và duy trì sự sống trong nhiều năm, có thể được cắt tỉa thành các hình dạng chính thức và hàng rào thấp, có thể dễ dàng được trồng trong chậu để làm cảnh.


Cây hương thảo không chỉ tô điểm cho không gian của bạn, mà còn là một loại gia vị cho các món các món súp, sốt cà chua, bánh mì,… một vị thuốc chữa chứng khó tiêu, đầy hơi, và các vấn đề tiêu hóa khác…

 

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY HƯƠNG THẢO

Khi tưới cây hương thảo cần phun trên lá nước vừa ướt chậu là được, nếu nắng quá thì tưới thêm nước hoặc chiều phun lại lần nữa cho cây hương thảo. Lưu ý, cây ưa nước nên cần tưới đẫm bề mặt đất, tránh trường hợp tưới quá nhiều gây hiện tượng úng rễ.

 

HÌNH ẢNH THAM KHẢO VỀ CÂY HƯƠNG THẢO      

Cây hương thảo để bàn.

Cây hương thảo trồng chậu trang trí nội thất.Cây hương thảo là món quà rất ý nghĩa đến người bạn yêu thương.

Có rất nhiều cách để trang trí hương thảo nhé!

Cây hương thảo có thể tạo dáng bonsai rất đẹp.


Tất cả CÂY HƯƠNG THẢO bày bán của vườn ươm XEM TẠI ĐÂY

                                    

VƯỜN ƯƠM CÂY HOA CẢNH ILG

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ CÂY HƯƠNG THẢO

Hotline: 0938 616 077 (Gặp Mr.Tâm)

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận