Cây Hoa Lan Quân Tử

THÔNG TIN VỀ CÂY HOA LAN QUÂN TỬ

Vườn ươm cây hoa cảnh ILG chuyên cung cấp sỉ và lẻ CÂY HOA LAN QUÂN TỬ. Sau đây là một số kiến thức cơ bản về CÂY HOA LAN QUÂN TỬ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, để giúp bạn hiểu và nắm bắt rõ hơn vể đặc tính CÂY HOA LAN QUÂN TỬ , mong rằng chúng sẽ hữu ích cho việc bạn lựa chọn và chăm sóc CÂY HOA LAN QUÂN TỬ  một cách tốt nhất.CÂY HOA LAN QUÂN TỬ

Tên thường gọi: Cây hoa lan quân tử, cây đại quân tử, cây quân tử lan, cây hoa huệ đỏ, cây tỏi trời lá to, cây tỏi trời lá kiếm..

 

Tên khoa học: Clivia miniata

 

Tất cả CÂY HOA LAN QUÂN TỬ bày bán của vườn ươm XEM TẠI ĐÂY

 

ĐẶC ĐIỂM CÂY HOA LAN QUÂN TỬ

Cây hoa lan quân tử  không thuộc vào nhóm các cây Lan (Orchid) mà lại thuộc giống lilies, đặc biệt rất gần với African Lily (Agapanthus). Loại cây đẹp cả hoa lẫn lá này có nguồn gốc từ Nam Phi xa xôi.


Cây hoa lan quân tử là cây thân thảo, thường xanh. Lá cây lan quân tử màu xanh mướt, mặt lá bóng.


Hoa lan quân tử có hình chuông, mỗi cánh hoa có 1 đường viền nhỏ màu vàng nhạt, khoảng 12-18 cái hoa cụm lại làm thành 1 chùm và mỗi cây trung bình có được 2-3 chùm hoa. Tất cả nằm chen giữa đám lá xanh bóng bẩy, rực rỡ nhưng không lồ lộ. Phải nói Cây lan quân tử là một loài hoa đẹp thanh nhã và cuốn hút, khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn.


Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CÂY HOA LAN QUÂN TỬ

Cây hoa lan quân tử được coi là loài hoa vương giả mang đến cho người trồng nó sự phú quý, danh giá. Hoa đại quân tử có sức sống khá bền, thời gian tươi rất lâu, tượng trưng cho sự phú quý lây dài. Ngày Tết đầu năm bày được một chậu Lan đẹp, cũng như lời nguyện ước một năm Phú Quý bền vững, tránh xa tai nạn xui xẻo.


Theo quan niệm trong phong thủy cây hoa lan quân tử có thể phân biệt được âm dương và phân biệt được tư tưởng của con người. Khi gia trung bất hòa hoặc đang ở trong vận hạn cây sẽ không nở hoa. Còn khi sắp có niềm vui cây liền trổ hoa báo trước, đó tức là “Báo Hỷ Hoa”.


Cây hoa lan quân tử quanh năm xanh tươi, có khả năng chịu tối cao, dáng cây thanh tú, hợp với việc trồng trong phòng khách, phòng sách. Bày trên bàn học, trà kỷ hoặc trên ban công, không những làm cho căn phòng tràn đầy vẻ đẹp thiên nhiên mà còn làm cho bạn cảm thấy thư thái.


CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY HOA LAN QUÂN TỬ

Cây hoa lan quân tử là loại cây khá dễ trồng và chăm sóc nên người trồng không tốn quá nhiều công chăm sóc, chỉ cần chú ý một số lưu ý sau:

 

Cây hoa lan quân tử  ưa bóng râm, kỵ ánh sáng mạnh. Nhưng cũng cần điều kiện ánh sáng nhất định, nếu chiếu sáng quá dài và quá mạnh hoặc bị cớm nắng lâu ngày, không đủ ánh sáng đều ảnh hưởng đến việc tích lũy tạo chất dinh dưỡng của cây, khiến cho cây không thể ra nụ, nở hoa.


Cây hoa lan quân tử  ưa mát mẻ, kỵ nhiệt độ cao, ưa ẩm ướt nhưng cũng có khả năng chịu hạn tương đối cao. 


Cây hoa lan quân tử thích hợp với loại đất mục, chua, phì nhiêu, thấm nước và thông khí tốt. 


HÌNH ẢNH THAM KHẢO VỀ CÂY HOA LAN QUÂN TỬ 

Cây hoa lan quân tử là một loài hoa đẹp thanh nhã và cuốn hút, khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn.


Cây hoa lan quân tử được coi là loài hoa vương giả mang đến cho người trồng nó sự phú quý, danh giá.


Chậu cây hoa lan quân tử để bàn cực kì xinh xắn và nổi bật.Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để đặt mua những CHẬU HOA LAN QUÂN TỬ đẹp nhất, với giá thành ưu đãi nhất ngay hôm nay.

Tất cả CÂY HOA LAN QUÂN TỬ bày bán của vườn ươm XEM TẠI ĐÂY


VƯỜN ƯƠM CÂY HOA CẢNH ILG

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ CÂY HOA LAN QUÂN TỬ

Holine: 0938 616 077 (Gặp Mr.Tâm)

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận