Cây Hoa Cúc Mâm Xôi

THÔNG TIN VỀ CÂY HOA CÚC MÂM XÔI

Vườn ươm cây hoa cảnh ILG chuyên cung cấp sỉ và lẻ CÂY HOA CÚC MÂM XÔI. Sau đây là một số kiến thức cơ bản về CÂY HOA CÚC MÂM XÔI mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, để giúp bạn hiểu và nắm bắt rõ hơn vể đặc tính CÂY HOA CÚC MÂM XÔI, mong rằng chúng sẽ hữu ích cho việc bạn lựa chọn và chăm sóc CÂY HOA CÚC MÂM XÔI một cách tốt nhất.

 

CÂY HOA CÚC MÂM XÔI

Tên thường gọi: Cây hoa cúc mâm xôi,


Tên khoa học: Belgian Mums Padre Yellow

 

Họ thực vật: Asteraceae (họ Cúc)

 

Tất cả CÂY HOA CÚC MÂM XÔI bày bán của vườn ươm XEM TẠI ĐÂY


 

Cây Hoa Cúc Mâm Xôi là một loài hoa dịu dàng mang nét đẹp quê hương, của ngày Tết cổ truyền. Trong nhà ngày Tết, người Việt Nam không bao giờ quên những giỏ hoa cúc mâm xôi rực rỡ để đưa hồn quê về với mọi nhà.


Cây Hoa Cúc Mâm Xôi với nhiều nụ hoa khép cánh xen lẫn những bông đã nở mang màu vàng tươi mát, căng tràn sức sống sẽ giúp cho không gian của trở nên sôi nổi hơn giữa không khí Xuân rộn ràng.


Với giỏ cúc mâm xôi bạn có thể trang trí, làm bổi bật lối vào nhà, trang trí hiên nhà, trang trí tiểu cảnh tết, trang trí sân vườn biệt thự,… Những quán café, nhà hàng, quán ăn, công ty cũng thường sử dụng giỏ cúc mâm xôi để trưng bày không chỉ vào các dịp lễ Tết mà còn sử dụng cho ngày kỷ niệm, khánh thành, khai trương vì cúc mâm xôi không chỉ đẹp mà màu vàng của hoa còn tượng trưng cho tiền tài, may mắn

 

ĐẶC ĐIỂM CÂY HOA CÚC MÂM XÔI

Cây Hoa Cúc Mâm Xôi là cây hoa cảnh rất được yêu thích không chỉ vì màu sắc tươi thắm, mùi hương thoang thoảng trong không khí mà còn vì giá để sở hữu một chậu cúc mâm xôi phù hợp với túi tiền của nhiều người.


Cây Hoa Cúc Mâm Xôi có nhiều màu sắc, tuy nhiên hai màu khá được ưa chuộng và được sử dụng nhiều là Cúc Mâm Xôi màu vàng và Cúc Mâm Xôi màu cam vàng.


Nụ hoa cúc mâm xôi nhiều nở ra những bông hoa đẹp. Khi chưa nở nụ hoa chúm chím xinh xinh với các cánh đài màu vàng chanh bao bọc nhìn thật tươi mới, đến khi nở rộ những cánh hoa vàng tỏa nắng như ánh mặt trời thu hút mọi ánh nhìn.

 

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY HOA CÚC MÂM XÔI

Trồng và chăm sóc hoa cúc mâm xôi không quá khó. Tuy nhiên, để cây phát triển tốt hoa nở đều, đẹp thì công đoạn làm đất cần chú ý làm kỹ giúp đất tơi xốp, thoáng khí, thoát nước tốt. Cúc mâm xôi không có yêu cầu cao về ẩm độ, ánh sáng và phân bón. Tưới nước vừa đủ ẩm, cung cấp dinh dưỡng cũng vừa đủ để cây hoa hấp thụ tốt nhất.

 

HÌNH ẢNH THAM KHẢO VỀ CÂY HOA CÚC MÂM XÔI

 

Cây hoa cúc mâm xôi mang vẻ đẹp sang trọng, rực rỡ..


Cây hoa cúc mâm xôi trang trí lối đi...


Cây hoa cúc mâm xôi trước cổng nhà..


Cây hoa cúc mâm xôi trang trí đường hoa Tết.


Cây hoa cúc mâm xôi chỉ chơi búp thôi cũng đủ thấy đẹp..


Cây hoa cúc mâm xôi - loài hoa Tết đặc biệt được ưa chuộng..Tất cả CÂY HOA CÚC MÂM XÔI bày bán của vườn ươm XEM TẠI ĐÂY


VƯỜN ƯƠM CÂY HOA CẢNH ILG

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ CÂY HOA CÚC MÂM XÔI

Holine: 0938 616 077 (Gặp Mr.Tâm)

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận