Cây Đô La

THÔNG TIN VỀ CÂY ĐÔ LA

Vườn ươm cây hoa cảnh ILG chuyên cung cấp sỉ và lẻ CÂY ĐÔ LA. Sau đây là một số kiến thức cơ bản về CÂY ĐÔ LA mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, để giúp bạn hiểu và nắm bắt rõ hơn vể đặc tính CÂY ĐÔ LA, mong rằng chúng sẽ hữu ích cho việc bạn lựa chọn và chăm sóc CÂY ĐÔ LA một cách tốt nhất.

 

CÂY ĐÔ LA

Tên thường gọi: Cây đô la, cây lan đô la, cây lan dollar..


Tên khoa học: Dischidia Milnei


Tất cả CÂY ĐÔ LA bày bán của vườn ươm XEM TẠI ĐÂY
Cây đô la mang vẻ đẹp tươi mát nơi chiếc nhỏ xinh, tròn trĩnh hệt những đồng tiền may mắn. Không những thổi bùng sức sống cho không gian của bạn, cây đô la còn là loại cây tượng trưng cho tiền tài & may mắn.

 

ĐẶC ĐIỂM CÂY ĐÔ LA

Cây đô la thuộc dạng dây leo, lá có hình bầu dục trông giống như đồng tiền được mệnh danh là Dollar. Cây không có hoa nhưng lại mang vẻ đẹp xanh mát  tô điểm cho không gian sống của bạn.


Cây đô la thường được trồng chậu làm cây nội thất trang trí bàn làm việc, phòng họp, phòng khách, phòng bếp… Hoặc trồng chậu treo ở ban công, sân vườn…


Ý nghĩa của cây đô la: Cây đem lại tiền tài, may mắn, tài lộc cho gia chủ . Ngoài ra, thân leo quấn quýt tượng trưng cho sự thân thiết vô hạn, tình đoàn kết và hòa thuận.

 

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY ĐÔ LA

Cây đô la là cây thân thảo, cây cảnh lá có khả năng chịu hạn tốt.


Mỗi ngày cần tưới đều lên gốc cây và hàng tuần cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời ít nhất 30 phút. Nếu để cây trong môi trường máy lạnh thì hạn chế tưới trực tiếp lên lá cây, dễ gây héo úa.


Không nên để cây quá lâu trong môi trường thiếu sáng hoặc nắng gắt  để tránh hiện tượng hư hỏng phần lá.  Khi có hiện tượng vàng lá thì cần loại bỏ những phần bị vàng đó đi và vệ sinh lại chậu sạch sẽ.

 

HÌNH ẢNH THAM KHẢO VỀ CÂY ĐÔ LA

Cây đô la với muôn kiểu để bàn.


Cây đô la phá cách với nhiều kiểu trưng bày.


Cây đô la mượt mà như "mái tóc người thương".Tất cả CÂY ĐÔ LA bày bán của vườn ươm XEM TẠI ĐÂY


VƯỜN ƯƠM CÂY HOA CẢNH ILG

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ Cây Đô La

Hotline: 0938 616 077 (Gặp Mr.Tâm)

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận